Kết quả tuyển dụng viên chức huyện Ba Bể năm 2022

( Cập nhật ngày: 22/08/2023 )

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Bể vừa ban hành Quyết định số 2115/QĐ-UBND ngày 18/8/2023 về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức huyện Ba Bể năm 2022.

Theo đó, trong tổng số 191 thí sinh tham gia dự tuyển, có 22 người trúng tuyển trên 39 chỉ tiêu tuyển dụng viên chức vào công tác tại các đơn vị sự nghiệp thuộc huyện Ba Bể. Kỳ tuyển dụng viên chức huyện Ba Bể được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển gồm 02 vòng (Vòng 1 Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2; Vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành với hình thức thi viết, kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển).

Việc tổ chức thành công kỳ tuyển dụng viên chức (chỉ tiêu năm 2022) của UBND huyện Ba Bể theo quy định phân cấp của tỉnh nhằm mục đích tuyển dụng được viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện bảo đảm chất lượng, đúng cơ cấu vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Chi tiết Quyết định xem tại đây

Kết quả tuyển dụng kèm theo Quyết định xem tại đây

Tg: Nguyễn Thị Thảo