Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

( Cập nhật ngày: 05/04/2024 )

Sáng ngày 05/4/2024, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính, chuyển đổi số của Sở và một số lãnh đạo, công chức phụ trách công tác CCHC và chuyển đổi số của Sở. Hội nghị do đồng chí Lê Văn Hội, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Văn phòng Sở đã trình bày dự thảo báo cáo công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Theo đó, quý I năm 2024, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số của Sở theo kế hoạch. Chủ động triển khai đầy đủ các nội dung liên quan đến công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số theo chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn, đôn đốc của các đơn vị chuyên môn đảm bảo kịp thời theo quy định.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Văn Hội, Giám đốc Sở đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở và từng cá nhân công chức, viên chức tiếp tục tăng cường công tác phối hợp; tiếp tục phát huy vai trò và nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính, chuyển đổi số của đơn vị; tập trung chỉ đạo thực hiện khắc phục những tồn tại, hạn chế đối với những chỉ số đạt điểm thấp hoặc không đạt điểm năm 2023; tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về cải cách hành chính, chuyển đổi số; nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân và tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính…góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số năm 2024./.

Tg: Hoàng Thị Giang