Khai giảng lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2024

( Cập nhật ngày: 20/09/2024 )

Ngày 18/9/2024, tại Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương, nguồn ngân sách Nhà nước năm 2024.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức theo Kế hoạch số 737/KH-UBND ngày 08/11/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức các lớp bồi dưỡng đối với cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bắc Kạn năm 2024, trong đó giao Trường Chính trị chủ trì phối hợp với Sở Nội vụ triển khai tổ chức theo quy định.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 63 học viên hiện đang giữ chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương hoặc được quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

H/a: Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng

Tại Lễ Khai giảng, Ban Quản lý lớp bồi dưỡng đã công bố các Quyết định liên quan đến công tác tổ chức lớp, thông qua chương trình bồi dưỡng. Trong thời gian 10 ngày, các học viên sẽ học 80 tiết với 03 học phần gồm: Kiến thức về nhiệm vụ, quyền hạn của lãnh đạo, quản lý cấp phòng; kiến thức về văn hóa lãnh đạo, quản lý; kiến thức gắn với nhiệm vụ, quyền hạn của lãnh đạo, quản lý cấp phòng và đi thực tế. Kết thúc lớp bồi dưỡng, học viên được cấp chứng chỉ khi đủ điều kiện.

H/a: Đ/C Hoàng Thu Trang, Trưởng phòng QLĐT&NCKH công bố các Quyết định tại lớp                                                                          bồi dưỡng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Trần Doãn Quyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo, quản lý cơ quan, đơn vị cấp phòng, góp phần giúp lãnh đạo, quản lý cấp phòng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, quyền hạn được giao và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ của sự nghiệp CNH, HĐH đổi mới đất nước trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời yêu cầu học viên tham gia chấp hành nghiêm quy chế đào tạo, bồi dưỡng; tích cực học tập, trao đổi nhằm nâng cao hiệu quả bồi dưỡng./.

H/a: Ông Trần Doãn Quyên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai giảng

Tg: Trần Thị Phương Anh