Thực hiện Kế hoạch số 341-KH/ĐU ngày 16/02/2024 của Đảng ủy Sở Nội vụ về sinh hoạt chuyên đề năm 2024, chiều ngày 12/9/2024, Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, chỉ số cải cách hành chính”.

( Cập nhật ngày: 12/09/2024 )

Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Sở, đảng viên chi bộ Tổ chức biên chế và Cải cách hành chính. Buổi sinh hoạt do đồng chí Lê Văn Hội, Bí thư Đảng ủy Sở và đồng chí Hoàng Thị Diệu, Phó Bí thư Đảng ủy Sở đồng chủ trì.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề:

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Chung, Đảng ủy viên, thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy Sở trình bày dự thảo báo cáo sinh hoạt chuyên đề năm 2024 về “Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, chỉ số cải cách hành chính“. Các đồng chí tham dự buổi sinh hoạt đã cùng thảo luận nội dung sinh hoạt chuyên đề và liên hệ thực tiễn về thực trạng, giải pháp của các chi bộ trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo các bộ phận thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, chỉ số cải cách hành chính của tỉnh cũng như của Sở.

Qua nghiên cứu nội dung sinh hoạt chuyên đề về “Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, chỉ số cải cách hành chính” giúp cho lãnh đạo, quản lý, Đảng viên, công chức, viên chức thuộc Đảng bộ Sở nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác cải cách hành chính, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII đã đề ra, đó là: “Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, chỉ số cải cách hành chính”./.

Tg: Hoàng Thị Giang