Công bố Quyết định thanh tra tại Ủy ban nhân dân huyện Ba Bể

( Cập nhật ngày: 26/09/2023 )

Ngày 20/9/2023, Sở Nội vụ tổ chức buổi công bố Quyết định số 14/QĐ-TTrS ngày 05/9/2023 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn về việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý; số lượng công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý; công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý cán bộ, công chức cấp xã; thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức cấp xã của UBND huyện Ba Bể, từ ngày 01/01/2020 đến 31/12/2022. Tham dự buổi công bố quyết định thanh tra phía Sở Nội vụ có ông Vũ Văn Yên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Lê Thanh Hải, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ cùng các thành viên đoàn thanh tra, đại diện Lãnh đạo UBND huyện Ba Bể có bà Ma Thị Cử, Phó Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nội vụ, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc huyện và đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn Chợ Rã, Thượng Giáo, Nam Mẫu, Chu Hương, Quảng Khê, Địa Linh.

Ông Dương Văn Hoạt, Phó Chánh Thanh tra Sở Nội vụ – Trưởng đoàn thanh tra công bố Quyết định thanh tra

Sau khi ông Dương Văn Hoạt, Trưởng đoàn thanh tra công bố Quyết định thanh tra số 14/QĐ-TTrS ngày 05/9/2023 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ và phổ biến tóm tắt kế hoạch thanh tra, bà Ma Thị Cử, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Bể ủy quyền cho bà Trần Thị Sen, Trưởng phòng Nội vụ báo cáo về việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý; số lượng công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý; công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý cán bộ, công chức cấp xã; thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức cấp xã của UBND huyện Ba Bể, từ ngày 01/01/2020 đến 31/12/2022.

Trần Thị Sen, Trưởng phòng Nội vụ huyện Ba Bểthông qua báo cáo của đơn vị tại buổi công bố

Tại buổi công bố, Chánh Thanh tra Sở, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đoàn Thanh tra làm việc theo đúng chức trách, nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định. Hai đơn vị đã trao đổi ý kiến, thống nhất lịch làm việc và những nội dung liên quan của Đoàn thanh tra tại UBND huyện Ba Bể. Đoàn tiến hành thanh tra trực tiếp tại đơn vị trong 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố./.