Kết quả tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2022

( Cập nhật ngày: 19/05/2023 )

Ngày 28/4/2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 739/QĐ-UBND phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2022.

Theo đó, có 26 thí sinh trúng tuyển (trên tổng số 41 chỉ tiêu tuyển dụng) vào vị trí việc làm cần tuyển dụng của các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh. Nhân sự được tuyển dụng có độ tuổi trung bình dưới 30 tuổi, 85% xếp loại tốt nghiệp khá trở lên, trong đó có 02 giỏi, 01 xuất sắc.

Hình ảnh: Thí sinh trúng tuyển đối chiếu hồ sơ gốc tại Phòng Công chức, viên chức, Sở Nội vụ

Trên cơ sở kết quả phê duyệt, Sở Nội vụ tổ chức đối chiếu hồ sơ gốc của thí sinh trúng tuyển theo quy định tại Nghị định số 138/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Sau khi hoàn thiện việc đối chiếu hồ sơ, dự kiến người trúng tuyển nhận quyết định tuyển dụng từ ngày 01/6/2023.

Việc tuyển dụng công chức được tổ chức thực hiện thường xuyên, kịp thời, chặt chẽ, đúng quy định trong từng khâu đã góp phần tuyển dụng, bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng theo yêu cầu của vị trí việc làm trong các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2023, Sở Nội vụ tiếp tục triển khai rà soát nhu cầu để tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức tuyển dụng theo quy định./.

Nguyễn Thị Thảo