Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn thăm và tặng quà các em học sinh trường Mầm non, trường Tiểu học và THCS Mai Lạp, xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới

( Cập nhật ngày: 25/01/2018 )

Sáng ngày 24/01/2017, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS Mai Lạp. Trường nằm trên địa bàn xã Mai Lạp, một trong những xã khó khăn nhất của huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Chi đoàn Sở Nội vụ tặng quà cho Trường Mầm non Mai Lạp

Tại đây, Chi đoàn đã trao tặng 4 xuất quà: 03 chăn ấm cho Trường Mầm non Mai Lạp và 01 xe đạp cho em Nông Thị Hiền  – Học sinh lớp 8 Trường THCS Mai Lạp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi.

Chi đoàn Sở Nội vụ tặng xe đạp cho em Nông Thị  Hiền tại Trường THCS Mai Lạp

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi đoàn Sở Nội vụ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Mặc dù món quà không lớn nhưng đây là sự động viên, khuyến khích, giúp các em có động lực và phấn đấu vươn lên đạt kết quả học tập tốt./.

Hoàng Điệp