Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Bế mạc Lớp bồi dưỡng cho công chức Tư pháp – hộ tịch xã năm 2024

( Cập nhật ngày: 24/06/2024 )

Ngày 23/6/2024, tại Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học, Sở Nội vụ tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng cho công chức Tư pháp – hộ tịch xã năm 2024.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Sở Nội vụ, đến dự và tổng kết một số nội dung trong buổi bế mạc có đồng chí Hà Thị Thanh, Phó Trưởng phòng Công chức, viên chức cùng các đồng chí là báo cáo viên của Sở Tư pháp và 124 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

                                            H/ảnh: Học viên tại lớp bồi dưỡng

Trong 03 ngày, từ ngày 21-23/6/2024, các báo cáo viên đã trình bày, trao đổi với học viên 06 chuyên đề bồi dưỡng: Kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật; Công tác đăng ký, quản lý hộ tịch của UBND cấp xã; công tác xây dựng, kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật; Chuẩn tiếp cận pháp luật; công tác số hóa hộ tịch; công tác báo cáo, thống kê ngành tư pháp đối với UBND cấp xã

                        H/ảnh: Chuyên đề Chuẩn tiếp cận pháp luật tại lớp bồi dưỡng

                    H/ảnh: Chuyên đề nghiệp vụ soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật

Tại buổi bế mạc, thay mặt đơn vị chủ trì tổ chức, bà Hà Thị Thanh, Phó Trưởng phòng Công chức, viên chức đã nhận xét tình hình học tập của học viên; cảm ơn sự phối hợp của Sở Tư pháp trong công tác tổ chức. Nhìn chung, các đồng chí học viên có ý thức tổ chức và tính tự giác trong việc học tập, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế lớp bồi dưỡng; lớp bồi dưỡng diễn ra đúng, đủ thời lượng chương trình theo kế hoạch; chất lượng giảng dạy và học tập được học viên ghi nhận và đánh giá cao.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, Sở Nội vụ đã lấy ý kiến của học viên để tiếp nhận thông tin phản hồi nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng cho công chức xã nói chung và thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới những năm tiếp theo đạt hiệu quả tốt hơn./.

Tg: Trần Thị Phương Anh