Skip Ribbon Commands
Skip to main content

khối thi đua Nội Chính tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018


( Cập nhật lúc: 29/05/2018  )

Chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ai quốc - ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948-11-6-2018) Ngày 26-5-2018 khối thi đua Nội Chính đã tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018. Tham gia giải bóng chuyền hơi có 18 đội bóng với trên 100 vận động viên là công chức, viên chức , cán bộ chiến sĩ và người lao động công tác tại các cơ quan đơn vị thành viên của khối gồm Thanh tra tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án, Toà án tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Nội Vụ, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (liên quân văn phòng HĐND tỉnh).

 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên thuộc các đơn vị trong khối đã bước vào thi đấu với tinh thần thi đấu cống hiến, đoàn kết trung thực, cao thượng, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, nhiều trận bóng nảy lửa diễn ra sôi nổi, phong cách chơi đẹp, đánh hết mình với trái bóng. Tổ trọng tài làm việc có trách nhiệm cao, khách quan, công bằng. Khi trận đấu diễn ra, tiếng reo hò, cổ vũ của các vận động viên trong sân và khán giả làm rộn rã cả Nhà thi đấu thể thao Tổng Đích.

 

 Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi giải đã kết thúc thành công tốt đẹp

- Giải Nhất được trao cho đội Nam: Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh; đội nữ: Công an tỉnh

- Giải Nhì đội Nam: Công an tỉnh; đội nữ: Cục Thi hành án tỉnh

- Giải ba đội Nam: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đội nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

- Giải phong cách đã thuộc về cả hai đội nam nữ Tòa án tỉnh.

 

  

Giải bóng chuyền hơi là hoạt động thể thao mang ý nghĩa sâu sắc để công chức, viên chức , cán bộ chiến sĩ và người lao động của các đơn vị thành viên trong Khối Nội Chính rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích để các đơn vị có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Xin chúc mừng tất cả các đội bóng đã tham gia giải và đặc biệt cảm ơn các anh chị em vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Hy vọng qua giải đấu lần này phong trào luyện tập bóng chuyền hơi sẽ được lan tỏa nhiều hơn...

adminsnv
Sign In