Thực hiện Quyết định số 753/QĐ-UBND ngày 15/5/2019 về việc ban hành Kế hoạch tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên từ hạng III lên hạng II năm 2018, ngày 15/10/2019 Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên từ hạng III lên hạng II năm 2018 đã tổ chức họp. Sau khi thảo luận, thống nhất, Hội đồng thi thăng hạng Thông báo danh mục tài liệu ôn thi thăng hạng ...

Sáng 02/8/2019, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn. Dự và trao Quyết định có ông Phạm Duy Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tới dự, chủ trì hội nghị; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy các cơ quan tỉnh, về phía Sở Nội vụ có lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở cùng toàn thể, công chức, viên chức và người lao động.

Ngày 09/7/2019, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở: Y tế; Văn hóa Thể thao và Du lịch; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Giáo dục và Đào tạo; Lao động, Thương binh và Xã hội; Chủ tịch UBND và lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố; lãnh đạo Sở Nội vụ; Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Chi cục thuộc Sở Nội vụ.

Ngày 19/6/2019, tại Bắc Kạn, Khóa Đào tạo chuyên sâu về: “Quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị” theo Đề án 1961 đã được Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng phối hợp với tỉnh Bắc Kạn tổ chức với 100 học viên là lãnh đạo Sở, lãnh đạo các huyện, lãnh đạo và cán bộ chuyên môn phòng ban có liên quan thuộc Sở ngành, Ban quản lý dự án, phòng chuyên môn các Huyện của tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 25/01/2019, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Ma Xuân Thu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí phó Giám đốc Sở; Chủ tịch Công đoàn Sở và toàn thể công chức và người lao động của Sở Nội vụ. Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Sở; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công khai tài chính và thông qua các quy chế làm việc, quy chế thăm hỏi công đoàn, quy chế thi đua, khen thưởng, ...góp ý dự thảo bổ sung, sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019. Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2019; phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019 và ký kết giao ước thi đua giữa các phòng ban, đơn vị trực thuộc của Sở. Đồng thời lãnh đạo Sở đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018 đối với 7 công chức.

Ngày 30 tháng 7 năm 2018, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn về việc điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lý Thái Hải, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy và toàn thể công chức viên chức, người lao động của Sở Nội vụ.

Chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ai quốc - ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948-11-6-2018) Ngày 26-5-2018 khối thi đua Nội Chính đã tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018. Tham gia giải bóng chuyền hơi có 18 đội bóng với trên 100 vận động viên là công chức, viên chức , cán bộ chiến sĩ và người lao động công tác tại các cơ quan đơn vị thành viên của khối gồm Thanh tra tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án, Toà án tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Nội Vụ, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (liên quân văn phòng HĐND tỉnh).

Sáng ngày 02/3/2018, tại hội trường Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với ông Triệu Văn Hồ. Chủ trì Hội nghị Ông Ma Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, tới dự và chỉ đạo có ông Sằm Văn Trân, Phó Ban Tổ chức tỉnh ủy và đại diện Đảng ủy các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở và toàn thể công chức khối văn phòng Sở.

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Văn Hội - Giám đốc Sở Nội vụ