Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ.

( Cập nhật lúc: 11/11/2016  )

Ngày 10 tháng 11 năm 2016, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố trao quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn về việc bổ nhiệm Bà Hà Thị Thủy, Phó Chi cục Văn thư – Lưu trữ giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Sở Nội vụ.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng, phó phòng các Ban, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể, công chức, viên chức Chi cục Văn thư – Lưu trữ.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Chung Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 1836/QĐ-SNV ngày 01 tháng 11 năm 2016 của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn về việc bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ.

Bà Nguyễn Thị Chung Chánh Văn phòng Sở công bố quyết định bổ nhiệm

Ông Ma Xuân Thu trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho bà Hà Thị Thủy

Ông Ma Xuân Thu  phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho Chi cục trưởng

Chi cục Văn thư – Lưu trữ

Nhận nhiệm vụ được giao, bà Hà Thị Thủy khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao vai trò, nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời bày tỏmong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Sở, sự ủng hộ, giúp đỡ của tập thể, công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

adminsnv

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Văn Hội - Giám đốc Sở Nội vụ