Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi Đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Xe đạp Tùng Trang và Nhà Sách Ms Xu Book thăm và tặng quà các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Mai Lạp, xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới.


( Cập nhật lúc: 11/11/2021  )

Sáng 11/11/2021, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Xe đạp Tùng Trang và Nhà Sách Ms Xu Book thăm và tặng quà các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Mai Lạp. Trường nằm trên địa bàn xã Mai Lạp, một trong những xã khó khăn của huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

 

Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Xe đạp Tùng Trang và Nhà Sách Ms Xu Book thăm và tặng quà các em học sinh

  Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 01 xe đạp và 06 xuất quà: 01 xe đạp cho em Hà Thị Thu Trúc học sinh lớp 4; 05 xuất quà đồ dùng học tập, vở, sách tiếng anh cho các em Triệu Thu Hè lớp 1; Triệu Thị Dương Liễu lớp 5; Hà Thị Trà My lớp 6; Hà Thị Phương Viên lớp 8; Lý Thị Vân lớp 8 và em Hoàng Thị Chúc lớp 2 tại Trường Tiểu học và THCS Mai Lạp, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi.

  

Những món quà ý nghĩa được gửi đến các em học sinh

  Việc trao tặng xe đạp, sách, vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm hỗ trợ các em có đủ điều kiện đến trường được học tập và rèn luyện. Qua đó kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho quê hương./.

Nguyễn Thảo
Sign In