Thực hiện Quyết định số 753/QĐ-UBND ngày 15/5/2019 về việc ban hành Kế hoạch tổ chức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên từ hạng III lên hạng II năm 2018, ngày 15/10/2019 Hội đồng thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên từ hạng III lên hạng II năm 2018 đã tổ chức họp. Sau khi thảo luận, thống nhất, Hội đồng thi thăng hạng Thông báo danh mục tài liệu ôn thi thăng hạng ...

Sáng 02/8/2019, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn. Dự và trao Quyết định có ông Phạm Duy Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tới dự, chủ trì hội nghị; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy các cơ quan tỉnh, về phía Sở Nội vụ có lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở cùng toàn thể, công chức, viên chức và người lao động.

Ngày 09/7/2019, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở: Y tế; Văn hóa Thể thao và Du lịch; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Giáo dục và Đào tạo; Lao động, Thương binh và Xã hội; Chủ tịch UBND và lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố; lãnh đạo Sở Nội vụ; Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Chi cục thuộc Sở Nội vụ.

Ngày 19/6/2019, tại Bắc Kạn, Khóa Đào tạo chuyên sâu về: “Quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị” theo Đề án 1961 đã được Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng phối hợp với tỉnh Bắc Kạn tổ chức với 100 học viên là lãnh đạo Sở, lãnh đạo các huyện, lãnh đạo và cán bộ chuyên môn phòng ban có liên quan thuộc Sở ngành, Ban quản lý dự án, phòng chuyên môn các Huyện của tỉnh Bắc Kạn.

Thực hiện Kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức từ ngạch nhân viên, cán sự và tương đương lên ngạch chuyên viên và tương đương (chỉ tiêu năm 2018 – bao gồm nâng ngạch công chức khối đảng, đoàn thể và khối quản lý nhà nước), ngày 13/6/2019, Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch nhân viên, cán sự và tương đương lên ngạch chuyên viên và tương đương tổ chức họp, thảo luận, thống nhất và thông báo danh mục tài liệu ôn thi đối với các môn thi: Kiến thức chung, Chuyên môn nghiệp vụ, Ngoại ngữ và Tin học (file đính kèm) như sau:

Ngày 25/01/2019, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Ma Xuân Thu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí phó Giám đốc Sở; Chủ tịch Công đoàn Sở và toàn thể công chức và người lao động của Sở Nội vụ. Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Sở; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công khai tài chính và thông qua các quy chế làm việc, quy chế thăm hỏi công đoàn, quy chế thi đua, khen thưởng, ...góp ý dự thảo bổ sung, sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019. Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2019; phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019 và ký kết giao ước thi đua giữa các phòng ban, đơn vị trực thuộc của Sở. Đồng thời lãnh đạo Sở đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018 đối với 7 công chức.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Bắc Kạn chung sức xây dựng nông thôn mới”. Thực hiện Kế hoạch số 01 /KH-TĐNC-SNV ngày 05/3 /2018 của Khối thi đua Nội chính năm 2018; Kế hoạch số 23/KH-SNV ngày 24/5/2018 của Sở Nội vụ về việc giúp đỡ xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018. Ngày 11/8/2018, Đoàn Thanh niên Khối Nội chính (gồm Sở Nội vụ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh, Viện Kiểm sát tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh) phối hợp với Đoàn xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm xây dựng công trình thanh niên tại xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm.

Ngày 04/8/2018, chi đoàn Sở Nội vụ 03 tỉnh Bắc Kạn - Cao Bằng - Lạng Sơn đã tổ chức giao lưu công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Nội vụ 03 tỉnh và ký giao ước thi đua, tham gia chương trình từ thiện, đền ơn đáp nghĩa – uống nước nhớ nguồn và giao lưu hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống ngành tổ chức nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2018).

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Văn Hội - Giám đốc Sở Nội vụ