Sáng 11/11/2021, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Xe đạp Tùng Trang và Nhà Sách Ms Xu Book thăm và tặng quà các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Mai Lạp. Trường nằm trên địa bàn xã Mai Lạp, một trong những xã khó khăn của huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 15/6/2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 942/QĐ/TTg phê duyệt Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030. Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số xác định tầm nhìn đến năm 2030: Việt Nam có chỉ số phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số ở mức độ cao trên thế giới, thuộc nhóm 30 nước dẫn đầu theo xếp hạng của Liên hợp quốc. Chính phủ số chuyển đổi cách thức phục vụ người dân, doanh nghiệp giảm chi phí, tăng năng suất của doanh nghiệp, tạo thuận lợi, mang lại sự hài lòng của người dân, để người dân, doanh nghiệp tham gia nhiều hơn vào hoạt động của cơ quan nhà nước để cùng tạo ra giá trị, lợi ích, sự hài lòng, niềm tin và đồng thuận xã hội. Chính phủ số chuyển đổi cách thức tổ chức, vận hành, môi trường làm việc và công cụ làm việc để cán bộ, công chức, viên chức có thể thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Ngày 21/6/2021, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 60/2021/NĐ-CP về việc quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập.

Thực hiện Quyết định số 335/QĐ-UBND ngày 11/3/2021 của UBND tỉnh về tổ chức thi nâng ngạch công chức, thi thăng hạng viên chức hành chính từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính và thi nâng ngạch công chức từ ngạch nhân viên, cán sự và tương đương lên ngạch chuyên viên và tương đương (chỉ tiêu năm 2020), Hội đồng thi nâng ngạch công chức đã tổ chức thi vòng 1 các môn Kiến thức chung, Tin học và ngoại ngữ (Tiếng Anh) vào ngày 27/3/2020 với tổng số 181 thí sinh dự thi.

Sáng 26/02/2021, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên đã chủ trì Hội nghị triển khai phương án, tập huấn nghiệp vụ Tổng điều tra kinh tế và Điều tra cơ sở hành chính năm 2021 cho hơn 200 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo cấp tỉnh, huyện, các điều tra viên.

Sáng 19/02/2021, đồng chí Nguyễn Long Hải - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Nội vụ về thực hiện Chương trình công tác năm 2021 và giai đoạn 2021-2025. Cùng dự buổi làm việc có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng

Ngày 28/01/2021, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hội - Bí thư Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ.

Chiều 12/01/2021, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Ngày 12/01/2021, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác ngành Nội vụ năm 2021. Tới dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Sở Y tế; Sở Giáo dục & Đào tạo; Sở Nông nghiệp &PTNT; Thường trực UBND, Trưởng Phòng Nội vụ các huyện, thành phố; Lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức Sở Nội vụ.

1234567...Trang cuối

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Văn Hội - Giám đốc Sở Nội vụ