Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2017


( Cập nhật lúc: 07/02/2017  )

    Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập và Chương trình Kế hoạch công tác năm 2017, ngày 06 tháng 02 năm 2017, Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2017 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016, đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có toàn thể công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ. Đoàn Chủ tịch hội nghị gồm ông Ma Xuân Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và ông Triệu Văn Hồ - Phó Giám đốc, Chủ tịch BCH Công đoàn Sở.

 

Toàn cảnh hội nghị

    Hội nghị đã lắng nghe dự thảo các báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, phương hướng và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017 của Sở Nội vụ; báo cáo kết quả hoạt động của công đoàn năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017; báo cáo công khai công tác quản lý, sử dụng tài chính; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

    Trên cơ sở các nội dung báo cáo, hội nghị dành nhiều thời gian để thảo luận về dự thảo các báo cáo và sửa đổi, bổ sung các quy chế, quy định của cơ quan. Trong đó, có nhiều ý kiến tập trung vào góp ý sửa đổi, bổ sung về Quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế nâng lương, quy chế bình công… Với nhiều ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi, cuối cùng hội nghị đã thống nhất lựa chọn được những nội dung phù hợp nhất với quy định của nhà nước cũng như tình hình thực tế của cơ quan.

 

 

Một số hình ảnh thảo luận tại Hội nghị

    Tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở đã tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2017 và tổ chức ký giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở nhằm tạo ra không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Hình ảnh ký giao ước thi đua giữa Lãnh đạo Sở và Chủ tịch BCHCĐ

       Cuối chương trình, nghị quyết hội nghị được thông qua với nhiều chỉ tiêu phấn đấu quan trọng trong năm 2017 và được 100% công chức, viên chức, người lao động dự hội nghị tán thành, biểu quyết thông qua.

       Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Ma Xuân Thu đánh giá cao kết quả của hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi góp ý và đưa ra được nhiều giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm tới. Trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị, căn cứ vào phương hướng, nhiệm vụ các mặt công tác năm 2017, Lãnh đạo Sở đề nghị các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở, công đoàn và các tổ chức đoàn thể và toàn thể CC, VC, NLĐ tổ chức thực hiện tốt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra./.

Nguyễn Thảo
Sign In

CỔNG TTĐT TỈNH BẮC KẠN - SỞ NỘI VỤ

Địa chỉ: Số 152 Đường Trường Chinh - thành phố Bắc Kạn

Email: sonv@backan.gov.vn - Điện thoại: 02093.870.685

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Văn Hội - Giám đốc Sở Nội vụ

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.