Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khối thi đua Nội chính tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật, chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)


( Cập nhật lúc: 25/10/2018  )

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), Khối Thi đua Nội chính vừa tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật và giao lưu văn nghệ giữa 09 đơn vị trong khối. Phát huy khả năng tư duy mỹ thuật, năng động sáng tạo, các đội đã thi cắm hoa và thuyết trình về ý tưởng của đội mình với chủ đề “Hạnh phúc gia đình, Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, đặc biệt đội thi đến từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã thuyết trình về tác phẩm của mình nêu bật được những đóng góp của các cán bộ, hội viên nữ quân nhân trong tổ chức và thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự tại địa phương. Mỗi đội có những tác phẩm tham gia mang nhiều ý tưởng khác nhau nhưng tựu chung vẫn là tôn vinh vẻ đẹp và vai trò người phụ nữ Việt Nam. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, giải nhì cho đội Sở Nội vụ, giải ba thuộc về đội Thanh tra tỉnh, và trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.

 

               Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết nối tinh thần đoàn kết, thi đua sôi nổi, sáng tạo giữa cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ công các đơn vị thuộc Khối thi đua Nội chính; qua đó các đơn vị trong Khối có thể phối hợp nhịp nhàng hơn trong công việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời cũng là một món quà ý nghĩa gửi đến chị em phụ nữ Việt nam nói chung cũng như chị em phụ nữ của Khối thi đua Nội chính nói riêng.

Hoàng huế
Sign In

CỔNG TTĐT TỈNH BẮC KẠN - SỞ NỘI VỤ

Địa chỉ: Số 152 Đường Trường Chinh - thành phố Bắc Kạn

Email: sonv@backan.gov.vn - Điện thoại: 02093.870.685

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Văn Hội - Giám đốc Sở Nội vụ

Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.