Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương năm 2022


( Cập nhật lúc: 08/01/2023  )

Sáng ngày 07/01/2023, Sở Nội vụ Bắc Kạn đã phối hợp Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương năm 2022.

 

Tham dự Lễ bế giảng có ông Vũ Văn Yên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Tiến sĩ Tống Đăng Hưng - Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia cùng lãnh đạo các phòng, ban của hai đơn vị và 60 học viên tham gia lớp bồi dưỡng. Trong thời gian tham dự lớp bồi dưỡng, các học viên đã được các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia truyền đạt các chuyên đề về năng lực lãnh đạo, quản lý; chức năng, nhiệm vụ của sở và chức trách của lãnh đạo, quản lý sở; quản lý sự thay đổi; chuyên đề báo cáo sự phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa, yêu cầu và thách thức đặt ra; tác phong, phương pháp làm việc của lãnh đạo, quản lý cấp sở; kỹ năng tổ chức, kiểm tra, thanh tra quản lý ngành, lĩnh vực ở địa phương; kỹ năng phát triển quan hệ truyền thông…và đi thực tế tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

 

H/ảnh: Đại diện Học viện Hành chính Quốc gia thông qua báo cáo tổng kết khóa học


H/ảnh: T.S Tống Đăng Hưng - Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện HCQG phát biểu bế giảng

          Việc tổ chức lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương có ý nghĩa quan trọng bởi học viên đều là cán bộ cấp chiến lược của tỉnh. Lớp bồi dưỡng đã trang bị và nâng cao kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị và năng lực đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ tham mưu, quản lý và điều hành. Tại lễ bế giảng, 60 học viên lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương năm 2022 đều được cấp giấy chứng nhận.

 

 H/ảnh: Học viên nhận giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương


        Thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ - đơn vị được giao chủ trì tổ chức lớp bồi dưỡng, ông Vũ Văn Yên, Phó Giám đốc Sở chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng; ghi nhận Ban Cán sự lớp trong công tác quản lý lớp, thực hiện mọi hoạt động theo quy định, góp phần quan trọng vào sự thành công của Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý và tương đương năm 2022 tại tỉnh Bắc Kạn.

          Tại buổi lễ, đại diện học viên lớp bồi dưỡng đã phát biểu cảm ơn Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Học viện Hành chính Quốc gia và Sở Nội vụ đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để các học viên học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý và cho biết với trách nhiệm được giao, mỗi học viên sẽ đem kiến thức lĩnh hội được áp dụng vào thực tế để lãnh đạo quản lý ngành, lĩnh vực chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh và phục vụ nhân dân trong thời gian tới.

 

H/ảnh: Ông Đồng Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, GĐ Sở LĐ, TB&XH phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

 

H/ảnh: Học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương Khóa 23

chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bế giảng

Phương Anh
Sign In