Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2017 kèm theo Quyết định số 2233/QĐ-UBND ngày 27/12/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 885/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2017. Để đảm bảo cho thí sinh tham gia dự tuyển công chức năm 2017 có thời gian ôn tập các nội dung phù hợp với từng vị trí việc làm theo nhu cầu tuyển dụng, ngày 04/6/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Thông báo số 92/TB-UBND về danh mục tài liệu ôn thi tuyển dụng công chức năm 2017 (file đính kèm), cụ thể như sau:

Chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ai quốc - ngày truyền thống thi đua yêu nước (11/6/1948-11-6-2018) Ngày 26-5-2018 khối thi đua Nội Chính đã tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018. Tham gia giải bóng chuyền hơi có 18 đội bóng với trên 100 vận động viên là công chức, viên chức , cán bộ chiến sĩ và người lao động công tác tại các cơ quan đơn vị thành viên của khối gồm Thanh tra tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án, Toà án tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Nội Vụ, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (liên quân văn phòng HĐND tỉnh).

Sáng ngày 02/3/2018, tại hội trường Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với ông Triệu Văn Hồ. Chủ trì Hội nghị Ông Ma Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, tới dự và chỉ đạo có ông Sằm Văn Trân, Phó Ban Tổ chức tỉnh ủy và đại diện Đảng ủy các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở và toàn thể công chức khối văn phòng Sở.

Sáng ngày 07/02/2018, tại trụ sở Sở Nội vụ đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Khối thi đua Nội chính. Thành phần tham dự gồm đại diện của 09 đơn vị trong Khối: Sở Nội vụ, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh, Viện Kiểm sát tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

Sáng ngày 24/01/2017, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS Mai Lạp. Trường nằm trên địa bàn xã Mai Lạp, một trong những xã khó khăn nhất của huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 31 tháng 03 năm 2017, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố trao Quyết định của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Diệu giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Ông Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tới dự, chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng, phó phòng các Ban, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể, công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ.

1234567...Trang cuối