Sáng ngày 07/02/2018, tại trụ sở Sở Nội vụ đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Khối thi đua Nội chính. Thành phần tham dự gồm đại diện của 09 đơn vị trong Khối: Sở Nội vụ, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh, Viện Kiểm sát tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

Sáng ngày 24/01/2017, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS Mai Lạp. Trường nằm trên địa bàn xã Mai Lạp, một trong những xã khó khăn nhất của huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 31 tháng 03 năm 2017, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố trao Quyết định của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Diệu giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Ông Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tới dự, chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng, phó phòng các Ban, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể, công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ.

Chiều 26/12, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bắc Kạn có đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ và đại diện một số sở, ban ngành liên quan.

Ngày 29/10/2016 Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn đã đón tiếp và làm việc với Đoàn Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Dự buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn, có đồng chí Ma Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn cùng các đồng chí lãnh đạo Sở và các trưởng, phó phòng chuyên môn. Về phía Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh có đồng chí Trương Văn Lắm Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh cùng các thành viên trong Đoàn.

Ngày 10 tháng 11 năm 2016, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố trao quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn về việc bổ nhiệm Bà Hà Thị Thủy, Phó Chi cục Văn thư – Lưu trữ giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Sở Nội vụ.

1234567...Trang cuối