Ngày 31 tháng 03 năm 2017, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố trao Quyết định của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Diệu giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Ông Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tới dự, chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng, phó phòng các Ban, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể, công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ.

Chiều 26/12, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bắc Kạn có đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ và đại diện một số sở, ban ngành liên quan.

Ngày 29/10/2016 Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn đã đón tiếp và làm việc với Đoàn Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Dự buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn, có đồng chí Ma Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn cùng các đồng chí lãnh đạo Sở và các trưởng, phó phòng chuyên môn. Về phía Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh có đồng chí Trương Văn Lắm Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh cùng các thành viên trong Đoàn.

Ngày 10 tháng 11 năm 2016, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố trao quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn về việc bổ nhiệm Bà Hà Thị Thủy, Phó Chi cục Văn thư – Lưu trữ giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Sở Nội vụ.

Thực hiện công văn số 69-CV/ĐU ngày 17 tháng 10 năm 2016 của Đảng bộ Sở Nội vụ về việc tổ chức lế kết nạp đảng viên mới. Căn cứ vào quy định tại Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Ngày 24 Tháng 10 năm 2016 Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh. Tham dự buổi lễ về phía Đảng bộ, có: Đ/c Ma Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; Đ/c Hoàng Minh, UVBCH Đảng bộ, UVBCH Công đoàn, Trưởng Ban TĐKT; Đ/c Quách Đăng Hải, Bí thư Đoàn TN, P.Trưởng phòng XDCQ và CTTN cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ 1 Sở Nội vụ.

1234567...Trang cuối